Là chính bạn

nhưng đẹp hơn

0965 898 588

Tin Tức

Wax lông vùng kín tại nhà

 

Nhu cầu wax lông vùng kín ngày càng nhiều, song đa số chị em lại tìm cách “tự xử” bằng các nguyên liệu tự chế, hoặc mua miếng wax lông, điều này sẽ để lại nhiều hậu quả nếu không biết cách sử dụng và vệ sinh vùng kín sau tẩy lông như viêm nang lông, viêm nhiễm vùng kín, ngứa ngáy, mẩn đỏ…

Do đó, tốt nhất chị em không nên tự wax lông tại nhà bằng các nguyên liệu tự chế thay vào đó nên đến spa, thẩm mỹ để được triệt lông vĩnh viễn.

Wax lông vùng kín tại nhà

Có nhiều cách wax lông vùng kín như dung dịch, chất keo dính, dao cạo, hay thậm chí là dùng nhíp. Nhìn chung có vô vàn cách mà chị em có thể nghĩ ra.

Lý do lựa chọn wax lông

Lý do vì sao chị em thích wax lông vùng kín tại nhà

Vậy lý do chị em lại lựa chọn phương pháp wax lông vùng kín tại nhà bằng cách tự xử:

 • Thuận tiện, không gian thoải mái
 • Vì tâm lý, không muốn người khác nhìn thấy vùng kín của mình

Lý do vì sao thích wax lông vùng kín tại nhà

 • Có thể thực hiện tại nhà với chi phí hợp lý
 • Làm theo số đông, tức là chị em cùng truyền tai nhau nên mình cũng thử xem sao

Lý do wax lông vùng kín tại nhà

Hậu quả của “tự xử”

Nhưng chị em sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối với cách “tự xử” như:

 • Chắc chắn sẽ đau rát
 • Viêm nang lông

Chị em thích wax lông vùng kín tại nhà

 • Viêm nhiễm phụ khoa do không biết cách vệ sinh sạch sẽ
 • Gây mẩn ngứa, nổi mẩn đỏ

Wax lông tại nhà

 • Làn da thâm đen, sần sùn
 • Lông mới mọc lợi hại hơn xưa…
 • Không thể triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ SHR Ánh sáng kép tại Doctor Spa Triệt lông vĩnh viễn công nghệ SHR Ánh sáng kép tại Doctor Spa[/caption]

Có rất nhiều hạn chế đến từ phương pháp wax lông vùng kín tại nhà, biết rằng nó phù hợp, nó thoải mái trong không gian gia đình nhưng chị em cần cân nhắc kỹ lưỡng để không bị ảnh hưởng bởi những hạn chế của phương pháp triệt lông vùng kín tại nhà.

Để hạn chế những điểm yếu của kem tẩy lông vùng kín, chị em nên tiến hành triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ SHR 2018 – ánh sáng kép của Đức mang lại hiệu quả vượt trội đến 99%, an toàn cho làn da, không đau rát, không để lại vết thâm, se khít lỗ chân lông, trị tận gốc bệnh viêm nang lông. 

Công nghệ này loại bỏ tận gốc, vĩnh viễn vi ô lông, mang lại làn da mịn màng và trắng sáng, đồng thời mang lại sự tự tin và quyến rũ cho chị em.

TRỊ LIỆU DA

Chuyên điều trị các vấn đề về da như: mụn, sẹo, thâm, nám, tàn nhang,..bằng công nghệ hiện đại, chuẩn Y khoa hàng đầu.

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

Tạo cảm giác thư giãn, chăm sóc và làm đẹp toàn diện với các dịch vụ: chăm sóc da Doctor, tắm trắng Dr.Whitening, massage body kết hợp đá nóng...

LÀM ĐẸP KHÔNG XÂM LẤN

Tạo gương mặt “tỷ lệ vàng”, cân đối và hoàn hảo. Với hiệu quả nhìn thấy ngay chỉ sau 5 phút, đặc biệt không phẫu thuật, không gây đau đớn.

XÓA NHĂN - NÂNG CƠ TOÀN DIỆN

Hồi xuân ít nhất 10 tuổi chỉ với 1 lần thực hiện chưa đầy 30’ với “nữ hoàng trong các loại chỉ” Magic Face 4D. Hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn tức thì trên vùng da muốn cải thiện, sợi chỉ được FDA chứng nhận an toàn...

GIẢM BÉO LIPO VITA 3P

Giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, cho chị eo thon dáng chuẩn như mong đợi sau 1 lần điều trị.

https://doctorspa.vn/
https://doctorspa.vn/