Là chính bạn

nhưng đẹp hơn

0965 898 588

Tin Tức

Tư thế ngủ giảm đau lưng hiệu quả

Khoảng 85% dân số sẽ bị đau lưng ít nhất một lần trong đời. Nhưng bạn có thể thay đổi tư thế ngủ để giải quyết loại đau của bạn trải qua.

Đau cổ và lưng trên

Đau cổ và lưng trên

Tư thế ngủ phù hợp: Nằm ngửa, trải đều trọng lượng của bạn trên từng bộ phận của cơ thể. 

Tác dụng: Bằng tư thế này, bạn giảm áp lực lên các khu vực cục bộ như cổ và lưng trên. Nó cũng hoạt động để sắp xếp cột sống và bên trong các cơ quan. 

Bí quyết là thêm một chiếc gối để hỗ trợ cổ và một cái khác để hỗ trợ đầu gối của bạn, điều này sẽ giúp giữ đường cong tự nhiên trong cột sống của bạn.

Đau dọc cột sống

Đau dọc cột sống 

Tư thế ngủ phù hợp: Ngủ sấp với một cái gối dưới bụng và phần trên của xương chậu. Hãy chắc chắn rằng nó là một cái mỏng, không dày hơn 3 inch. 

Tác dụng: Bạn có thể ngủ trong sự hỗ trợ của gối dưới bụng giúp làm giảm áp lực lên lưng bạn. Nếu không có kết quả, hãy thử lấy đi chiếc gối dưới đầu của bạn.

Đau lưng dưới

Đau lưng dưới

Tư thế ngủ phù hợp: Ngủ nghiêng với phần đầu gối uốn cong lên một chút. Đặt một cái gối giữa 2 chân. 

Tác dụng: Tư thế này sẽ bỏ qua sự căng thẳng mà lưng dưới của bạn sẽ phải chịu đựng và giúp nó duy trì độ cong tự nhiên cho đến khi bạn thức dậy.

Đau thắt lưng

Đau thắt lưng

Tư thế ngủ phù hợp: Đặt một số đệm và gối phía sau lưng và cổ của bạn để tạo ra sự hỗ trợ đủ để điều chỉnh cho độ cong tự nhiên. Để thoải mái hơn, đặt nhiều gối dưới đầu gối và bàn chân của bạn.

Tác dụng: Nếu bạn bị đau ở vùng thắt lưng dưới, ngủ ở tư thế nằm nghiêng có thể giúp bạn kéo dài cơ và loại bỏ khả năng căng thẳng về nó

Dây thần kinh căng thẳng

Dây thần kinh căng thẳng

Tư thế ngủ phù hợp: Uốn cong cơ thể giống em bé trong bụng mẹ sẽ giảm bớt áp lực lên các đốt sống và dây thần kinh giúp bạn giảm đau lưng.

Tác dụng: Tư thế này cho phép bạn mở rộng không gian giữa mỗi đốt sống và đẩy chúng di chuyển đến vị trí ban đầu. 

 

Nếu bạn không chắc chắn cái nào phù hợp với mình thì  hãy chọn một cặp trong danh sách mà bạn tin rằng sẽ giải quyết vấn đề về lưng cho bạn. Kiểm tra chúng trong vài đêm để xem cái nào giúp bạn nhiều nhất.

TRỊ LIỆU DA

Chuyên điều trị các vấn đề về da như: mụn, sẹo, thâm, nám, tàn nhang,..bằng công nghệ hiện đại, chuẩn Y khoa hàng đầu.

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

Tạo cảm giác thư giãn, chăm sóc và làm đẹp toàn diện với các dịch vụ: chăm sóc da Doctor, tắm trắng Dr.Whitening, massage body kết hợp đá nóng...

LÀM ĐẸP KHÔNG XÂM LẤN

Tạo gương mặt “tỷ lệ vàng”, cân đối và hoàn hảo. Với hiệu quả nhìn thấy ngay chỉ sau 5 phút, đặc biệt không phẫu thuật, không gây đau đớn.

XÓA NHĂN - NÂNG CƠ TOÀN DIỆN

Hồi xuân ít nhất 10 tuổi chỉ với 1 lần thực hiện chưa đầy 30’ với “nữ hoàng trong các loại chỉ” Magic Face 4D. Hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn tức thì trên vùng da muốn cải thiện, sợi chỉ được FDA chứng nhận an toàn...

GIẢM BÉO LIPO VITA 3P

Giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, cho chị eo thon dáng chuẩn như mong đợi sau 1 lần điều trị.

https://doctorspa.vn/
https://doctorspa.vn/