Là chính bạn

nhưng đẹp hơn

0965 898 588

Tin Tức

Tăng cân vì bỏ qua giấc ngủ

Nếu bạn tăng một chút cân nặng trong 2 tuần qua, hãy kiểm tra thói quen ngủ của bạn. Có một giấc ngủ đêm tồi tệ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất vào ngày hôm sau theo nhiều cách. Đây là những gì bạn cần lưu ý nếu bạn muốn duy trì vóc dáng của mình hoặc giúp chế độ ăn kiêng đó hoạt động tốt hơn nhiều.

Ngủ ít hơn số giỡ khuyến nghị

Ngủ ít hơn số giờ khuyến nghị

Nếu bạn ngủ ít hơn số giờ khuyến nghị (7-8h/ngày), nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến bạn như giảm mức năng suất, giảm năng lượng, khiến bạn trở nên cáu kỉnh và khó chịu với người khác. 

Thiếu ngủ ảnh hưởng đến việc tiêu thụ calo

Thiếu ngủ ảnh hưởng đến việc tiêu thụ calo

Thiếu ngủ một phần liên quan đến việc tiêu thụ nhiều calo

Điều này có nghĩa là nếu chúng ta không ngủ đủ giấc, và sau đó ăn thêm calo mà không đốt cháy nhiều hơn, chúng ta sẽ tăng cân. 

Thiếu ngủ gây rối loạn hormone đói và no

Thiếu ngủ gây rối loạn hormone đói và no

Nó cũng có thể phá vỡ tinh thần cũng như động lực vận động, làm việc của chúng ta. Vì vậy, sau một đêm tồi tệ và ít năng lượng, chúng ta chỉ muốn ăn ngon ngay lập tức.

Khi mọi người ăn các thực phẩm béo như hamburger và gà rán, họ sẽ bớt khó ngủ hơn và ngủ ngon hơn. Từ đó, khiến họ chọn các thực phẩm béo, bổ sung thêm calo. Đây là nơi bắt đầu ăn uống không lành mạnh và gây tăng cân

TRỊ LIỆU DA

Chuyên điều trị các vấn đề về da như: mụn, sẹo, thâm, nám, tàn nhang,..bằng công nghệ hiện đại, chuẩn Y khoa hàng đầu.

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

Tạo cảm giác thư giãn, chăm sóc và làm đẹp toàn diện với các dịch vụ: chăm sóc da Doctor, tắm trắng Dr.Whitening, massage body kết hợp đá nóng...

LÀM ĐẸP KHÔNG XÂM LẤN

Tạo gương mặt “tỷ lệ vàng”, cân đối và hoàn hảo. Với hiệu quả nhìn thấy ngay chỉ sau 5 phút, đặc biệt không phẫu thuật, không gây đau đớn.

XÓA NHĂN - NÂNG CƠ TOÀN DIỆN

Hồi xuân ít nhất 10 tuổi chỉ với 1 lần thực hiện chưa đầy 30’ với “nữ hoàng trong các loại chỉ” Magic Face 4D. Hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn tức thì trên vùng da muốn cải thiện, sợi chỉ được FDA chứng nhận an toàn...

GIẢM BÉO LIPO VITA 3P

Giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, cho chị eo thon dáng chuẩn như mong đợi sau 1 lần điều trị.

https://doctorspa.vn/
https://doctorspa.vn/