Là chính bạn

nhưng đẹp hơn

0965 898 588

Tin Tức

Phân loại da – Cùng Doctor Spa làm thử nghiệm để xác định làn da của bạn

Phân loại da

+ Bước 1: Sau khi làm sạch da, loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm và bụi bẩn, dầu nhờn trên da, bạn thấm khô nhẹ nhàng với khăn mặt sạch hoặc khăn giấy để da khô và thông thoáng.

Bạn đừng nên để da ướt nước và khô tự nhiên nhé, điều có thể làm da mất nước và khô hơn đấy.

+ Bước 2: Để da chờ ở trạng thái tự nhiên trong vòng 20 đến 30 phút, và nhớ đừng sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào trong khoảng thời gian này.

+ Bước 3: Bắt đầu nhận biết qua đặc điểm, cảm nhận theo đặc tính của da nào:

Da khô

Da khô

Bề mặt da hơi căng, thô sần thiếu độ bóng, cảm giác luôn thiếu nước, thậm chí có dấu hiệu bong tróc da ở một vài vùng. Dễ xuất hiện các nếp nhăn. 

Nhận biết với giấy thấm dầu: Áp giấy thấm dầu lên trán, vùng mũi, hai bên gò má, và cằm (chỉ áp lên như dính giấy, tuyệt đối không chà xát các bạn nhé). Nếu giấy sạch và khô, hay lượng dầu chỉ li ti vài điểm không đáng kể.

Da dầu

Da dầu

Da bóng lên và cảm giác nhờn dính khi chạm vào, không chỉ là dầu ở vùng T-zone (trán, mũi, cằm) mà cả 2 bên má cũng tiết ra khá nhiều chất nhờn. Lỗ chân lông to, tối xỉn do oxy hóa bã nhờn.

Nhận biết với giấy thấm dầu: Áp giấy thấm dầu lên trán, vùng mũi, hai bên gò má, và cằm (chỉ áp lên như dính giấy, tuyệt đối không chà xát các bạn nhé). Nếu giấy thấm đẫm dầu ở tất cả các vùng, trở nên trong suốt thì bạn đang sở hữu làn da nhờn.

Da hỗn hợp

Da hỗn hợp

Làn da là sự kết hợp giữa các loại da khô và da dầu. Làn da có vùng dầu và vùng bình thường đến khô trên cùng một gương mặt. Dầu có xu hướng tiết ra nhiều ở khu vực chữ T, và 2 má có xu hướng từ thường đến khô.

Có 2 loại: Hỗn hợp thiên dầu và Hỗn hợp thiên khô.

Da hỗn hợp thiên khô

Da hỗn hợp thiên khô

Da chỉ có một phần nhỏ trên gương mặt có dầu, thường vẫn là vùng chữ T nhưng phạm vi nhỏ hơn. Phần lớn còn lại là khô, nhất là vùng hai bên má, xương quai hàm.

Da hỗn hợp thiên dầu

Da hỗn hợp thiên dầu

Phần lớn da mặt bạn đều nhiều dầu, tập trung ở vùng trán, mũi, cằm, 2 bên gò má. Phần da còn lại ở trạng thái bình thường hoặc khô.

Da nhạy cảm

Da nhạy cảm

Da khá mỏng, thậm chí có thể dễ dàng thấy các đường mạch máu dưới da. Da khá yếu và nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, dễ bị bắt nắng dẫn đến ửng đỏ và rát da.

Da thường

Da thường

Làn da khỏe mạnh và cân bằng.

Làn da có độ ẩm mướt nhẹ nhàng, không quá khô căng cũng như không bóng nhờn, da dường như không có sự thay đổi đáng kể so với lúc vừa rửa mặt xong. Lỗ chân lông nhỏ, bề mặt da mịn màng, kết cấu da mềm mịn, sắc diện da đồng đều, và hầu như không có khuyết điểm.

Nhận biết với giấy thấm dầu: Áp giấy thấm dầu lên trán, vùng mũi, hai bên gò má, và cằm (chỉ áp lên như dính giấy, tuyệt đối không chà xát các bạn nhé). Nếu giấy chỉ dính một ít dầu ở một vài điểm không đáng kể thì đó là lượng dầu tự nhiên để cân bằng da.

TRỊ LIỆU DA

Chuyên điều trị các vấn đề về da như: mụn, sẹo, thâm, nám, tàn nhang,..bằng công nghệ hiện đại, chuẩn Y khoa hàng đầu.

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

Tạo cảm giác thư giãn, chăm sóc và làm đẹp toàn diện với các dịch vụ: chăm sóc da Doctor, tắm trắng Dr.Whitening, massage body kết hợp đá nóng...

LÀM ĐẸP KHÔNG XÂM LẤN

Tạo gương mặt “tỷ lệ vàng”, cân đối và hoàn hảo. Với hiệu quả nhìn thấy ngay chỉ sau 5 phút, đặc biệt không phẫu thuật, không gây đau đớn.

XÓA NHĂN - NÂNG CƠ TOÀN DIỆN

Hồi xuân ít nhất 10 tuổi chỉ với 1 lần thực hiện chưa đầy 30’ với “nữ hoàng trong các loại chỉ” Magic Face 4D. Hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn tức thì trên vùng da muốn cải thiện, sợi chỉ được FDA chứng nhận an toàn...

GIẢM BÉO LIPO VITA 3P

Giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, cho chị eo thon dáng chuẩn như mong đợi sau 1 lần điều trị.

https://doctorspa.vn/
https://doctorspa.vn/