Là chính bạn

nhưng đẹp hơn

0965 898 588

Tin Tức

CÙNG CHỜ ĐÓN DIỆN MẠO MỚI CỦA DOCTOR SPA CHI NHÁNH 98 LÊ DUẨN, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

Cùng chờ đón không gian sang trọng, diện mạo đẳng cấp thế hệ mới của Doctor Spa chi nhánh 98 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất hiện đại để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất tại đây, Doctor Spa chi nhánh 98 Lê Duẩn xin phép được đặt lịch sử dụng dịch vụ cho Quý khách hàng tại các chi nhánh còn lại (532A Đường Láng, 62 Cao Lỗ) trong tháng 5 này và sẽ sẵn sàng chào đón Quý khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ tại 98 Lê Duẩn vào đầu tháng 6. Bật mí là sự trở lại đầy bất ngờ và thoả mãn mọi giác quan.

Doctor Spa kính mong Quý khách hàng thông cảm nếu có bất kỳ sự bất tiện nào xảy ra trong thời gian này. 

Các chi nhánh khác của Doctor Spa vẫn hoạt động bình thường. Quý khách hàng vui lòng gọi đến số: 096 5898 588 để đăng ký đặt lịch sử dụng dịch vụ.

Cảm ơn Quý khách hàng!
_________________
Hệ thống Doctor Spa
– Cơ Sở 1: 98 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Cơ Sở 2: 532A Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
– Cơ sở 3: 62 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội.
– Hotline: 096 5898 588; 098 340 8535
Doctor Spa – Là chính bạn, nhưng đẹp hơn!

TRỊ LIỆU DA

Chuyên điều trị các vấn đề về da như: mụn, sẹo, thâm, nám, tàn nhang,..bằng công nghệ hiện đại, chuẩn Y khoa hàng đầu.

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

Tạo cảm giác thư giãn, chăm sóc và làm đẹp toàn diện với các dịch vụ: chăm sóc da Doctor, tắm trắng Dr.Whitening, massage body kết hợp đá nóng...

LÀM ĐẸP KHÔNG XÂM LẤN

Tạo gương mặt “tỷ lệ vàng”, cân đối và hoàn hảo. Với hiệu quả nhìn thấy ngay chỉ sau 5 phút, đặc biệt không phẫu thuật, không gây đau đớn.

XÓA NHĂN - NÂNG CƠ TOÀN DIỆN

Hồi xuân ít nhất 10 tuổi chỉ với 1 lần thực hiện chưa đầy 30’ với “nữ hoàng trong các loại chỉ” Magic Face 4D. Hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn tức thì trên vùng da muốn cải thiện, sợi chỉ được FDA chứng nhận an toàn...

GIẢM BÉO LIPO VITA 3P

Giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, cho chị eo thon dáng chuẩn như mong đợi sau 1 lần điều trị.

https://doctorspa.vn/
https://doctorspa.vn/