Là chính bạn

nhưng đẹp hơn

0965 898 588

Tin Tức

Cách loại bỏ độc tố khỏi gan, thận và bàng quang

Gan, thận và bàng quang đều là những cơ quan quan trọng, nhưng mọi người thường bỏ qua chúng trong thời gian dài và cuối cùng gây ra những điều có hại cho cơ thể. Bạn có thể may mắn có được 2 quả thận, nhưng giữ cho chúng khỏe mạnh theo nghĩa đen sẽ giúp bạn sống lâu hơn đấy.

Chúng tôi có một số lời khuyên đơn giản sẽ giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh trong nhiều năm tới.

Một số lời khuyên quan trọng nhất để giúp giữ cho gan, thận và bàng quang của bạn không còn độc tố!

Cắt giảm muối và nước ngọt

cắt giảm muối và nước ngọt

Nhiều loại thực phẩm này đã trở thành một phần trong chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta, nhưng thực tế bạn chỉ nên ăn chúng hợp lý, đúng mức. Điều này bao gồm cà phê, nước ngọt, muối và thực phẩm rất giàu protein.

Hãy cố gắng để có một phương pháp giải độc đơn giản mỗi ngày là từ bỏ tiêu thụ những thực phẩm trên khoảng 2 lần/tuần

Thưởng thức thêm trà, nước và quả nam việt quất

thưởng thức thêm trà, nước và quả nam việt quất

Điều đó nói rằng, thực phẩm không phải là kẻ thù của bạn, vì có rất nhiều thực phẩm mà bạn có thể thêm vào chế độ ăn uống của mình để giúp giảm độc tố trong cơ thể. Chúng bao gồm đồ uống như trà xanh, trà gừng và nước tinh khiết.

Thêm nhiều trái cây và rau vào chế độ ăn uống của bạn, đặc biệt là quả nam việt quất và rong biển nâu, cũng có thể giúp ích trong vấn đề này.

Hãy nhớ rằng, trái cây như một món tráng miệng làm cho bữa sáng trở nên dễ dàng hay thậm chí là một bữa ăn nhẹ.

Uống vitamin

uống vitamin

Có nhiều loại thảo mộc hỗ trợ giữ cho thận của bạn khỏe mạnh như vitamin B-6, omega-3 và kali citrate.

Tất cả 3 loại thảo mộc này có thể giúp bạn giảm nguy cơ phát triển sỏi thận.

Nhiều loại thảo mộc khác trong số họ cũng có thể được thêm vào thông qua vitamin tổng hợp dễ uống hoặc đa vitamin.

Cân bằng sức khỏe tinh thần và thể chất

cân bằng sức khỏe tinh thần và thể chất

Căng thẳng không chỉ gây khó chịu, nó còn có thể gây tổn hại cho cơ thể của bạn, thậm chí gây hại cho các cơ quan của bạn.

Một thói quen thiền đơn giản như tập thở có thể giúp bạn kiểm soát căng thẳng; thở tốt cũng giúp oxy hóa toàn bộ cơ thể của bạn. Một phương pháp điều trị đơn giản khác gọi là thủy trị liệu. Đó là sử dụng nước để giảm đau và giúp hệ thống tuần hoàn của bạn. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho cơ thể và tâm trí của bạn một số phần còn lại rất cần thiết.

Làm sạch thận trong 2 ngày

làm sạch thận trong 2 ngày

Một khi bạn đã kết hợp những lời khuyên lành mạnh này vào lối sống hàng ngày của mình, một cách làm sạch tuyệt vời có thể thực sự làm nên điều kỳ diệu.

Dưới đây là một cách để bạn tham khảo cho làm sạch 2 ngày.

Hãy nhớ tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia y tế về những thay đổi trong chế độ ăn uống của bạn để đảm bảo rằng việc làm sạch phù hợp với bạn.

– Bữa sáng: Đối với bữa ăn đầu tiên trong ngày, hãy thử uống một loại nước ép đơn giản với trái cây như nước ép củ cải với quả nam việt quất khô hoặc sinh tố, tốt nhất là một loại được làm bằng rau bina.

– Bữa trưa: Đối với bữa trưa, bạn có thể thử một ly sinh tố khác. Nếu bạn không muốn uống trong 2 bữa ăn đầu của ngày, bạn cũng có thể dùng ngũ cốc kê nóng thay thế, thêm trái cây yêu thích của bạn vào đó.

– Bữa tối: Đối với bữa ăn cuối cùng trong ngày, một món salad ngon là điều tuyệt vời. Bắt đầu với hỗn hợp rau xanh làm cơ sở của món. Bạn có thể thêm các protein yêu thích như thịt nạc hoặc đậu phụ cùng chanh và trái cây yêu thích của bạn

Bài tập Kegel cho bàng quang

bài tập kegel cho bàng quang

Nó có thể làm bạn ngạc nhiên khi có những cách bạn có thể giúp bàng quang của mình.

Bác sĩ Arnold Kegeld đã phát triển các bài tập xương chậu này vào năm 1948 để giúp phụ nữ bị căng thẳng khi đi tiểu, đặc biệt là sau khi sinh con hoặc mãn kinh.

Nếu được thực hiện thường xuyên, chúng có thể giúp ngăn ngừa rò rỉ bàng quang. Thật đơn giản, chỉ cần co các cơ sàn chậu của bạn. Sau đó thư giãn chúng, giữ trong 10s.

Làm 30s, 10s đứng, 10s ngồi và 10s ngả. Thực hiện hành động này 3 lần một ngày, làm tăng thêm 90s cơn co thắt mỗi ngày.

Hãy chắc chắn rằng bàng quang của bạn trống rỗng trước khi làm chúng.

Bài tập cho gan

bài tập cho gan

Có một vài bài tập cũng có thể giúp gan của bạn. Bạn có thể cảm thấy gan của mình bằng cách nhấn lên và dưới xương sườn của bạn ở bên phải. Bạn có thể ấn nó, chà xát hoặc đập nhẹ 100 lần mỗi ngày để giữ cho nó khỏe mạnh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử xoắn thân cây, nơi bạn xoay thân cây sang trái khoảng 15 lần mỗi bên, để giúp cho gan của bạn

Kéo dài hàng ngày, thực hiện trong khoảng 5 giờ/tuần để thấy điều kỳ diệu với gan của bạn

TRỊ LIỆU DA

Chuyên điều trị các vấn đề về da như: mụn, sẹo, thâm, nám, tàn nhang,..bằng công nghệ hiện đại, chuẩn Y khoa hàng đầu.

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

Tạo cảm giác thư giãn, chăm sóc và làm đẹp toàn diện với các dịch vụ: chăm sóc da Doctor, tắm trắng Dr.Whitening, massage body kết hợp đá nóng...

LÀM ĐẸP KHÔNG XÂM LẤN

Tạo gương mặt “tỷ lệ vàng”, cân đối và hoàn hảo. Với hiệu quả nhìn thấy ngay chỉ sau 5 phút, đặc biệt không phẫu thuật, không gây đau đớn.

XÓA NHĂN - NÂNG CƠ TOÀN DIỆN

Hồi xuân ít nhất 10 tuổi chỉ với 1 lần thực hiện chưa đầy 30’ với “nữ hoàng trong các loại chỉ” Magic Face 4D. Hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn tức thì trên vùng da muốn cải thiện, sợi chỉ được FDA chứng nhận an toàn...

GIẢM BÉO LIPO VITA 3P

Giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, cho chị eo thon dáng chuẩn như mong đợi sau 1 lần điều trị.

https://doctorspa.vn/
https://doctorspa.vn/