Là chính bạn

nhưng đẹp hơn

0965 898 588

Tin Tức

Bộ phận trên cơ thể phản ánh trí thông minh của bạn

Tất cả chúng ta đều nghe thấy ​​rằng những người đeo kính thường tri thức và thông minh.

Theo khoa học, các đặc điểm cơ thể của mỗi người có thể ảnh hưởng đến mức độ thông minh của họ.

Thuận tay trái

thuận tay trái

Những người thuận tay trái giúp họ xử lý thông tin nhanh chóng. Họ cũng có xu hướng sở hữu bán cầu não phải phát triển tốt hơn.

Vòng eo nhỏ hơn hông

vòng eo nhỏ hơn hông

Phụ nữ có vòng eo nhỏ hơn hông hoặc có thân hình đồng hồ cát được tìm thấy thông minh hơn phụ nữ mảnh mai hơn. Điều này được cho là bởi vì chúng có hàm lượng axit béo omega 3 cao hơn, cung cấp nhiều năng lượng hơn và thậm chí giúp phụ nữ mang thai phát triển sự phát triển thần kinh của em bé.

Trọng lượng trung bình

trọng lượng trung bình

Trọng lượng có thể làm nên khác biệt theo một cách khác. Đàn ông và phụ nữ thừa cân thường có ít chất xám và chất trắng trong các khu vực cần thiết

Cao

cao

Những người cao thường thông minh hơn những người thấp hơn. Theo một lý thuyết, cao lớn giúp mang lại cho mọi người địa vị, vì vậy những người cao hơn trong lịch sử có nhiều cơ hội lãnh đạo hơn, cho phép họ tiếp cận nhiều hơn với thông tin. Sau đó, họ sẽ truyền lại chiều cao cho con cái của họ. Những người cao hơn có xu hướng có công việc tốt hơn, cho phép họ giáo dục trẻ em tốt hơn

Bộ ngực lớn

bộ ngực lớn

Phụ nữ có bộ ngực lớn hơn thường có trí thông minh cao, phụ nữ có bộ ngực trung bình cũng được chứng minh là thông minh hơn phụ nữ có bộ ngực nhỏ.

Mắt xanh

mắt xanh

Đôi mắt xanh có thể thể hiện một trí tuệ cao. Nhiều người nổi tiếng đã có đôi mắt xanh như Stephen Hawking và Marie Curie. Có ít sắc tố hơn mắt nâu, ánh sáng xuyên qua mắt xanh nhiều hơn mắt nâu. Tuy nhiên, điều này cũng có thể khiến mắt trở nên nhạy cảm hơn với ánh sáng.

Một cái đầu lớn

một cái đầu lớn

Mặc dù có nhiều tranh luận về kích thước của bộ não đóng góp cho trí thông minh, nhưng có một cái đầu lớn có thể khiến bạn thông minh hơn, nhưng không phải vì những lý do bạn nghĩ. Mật độ tế bào thần kinh thấp hơn trong não có thể giúp bộ não của bạn hoạt động hiệu quả.

Trán rộng

trán rộng

Theo thông lệ đọc mặt của người Trung Quốc, có vầng trán rộng là dấu hiệu của trí thông minh và kỹ năng. Nói chung, họ cũng được cho là có thể hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn và thường không cần những điều được giải thích cho họ.

Thiếu đối xứng tai

Những người có tai ít đối xứng hay có một dái tai hoặc ngón tay dài hơn so với người sinh đôi của họ sẽ làm lãnh đạo tốt hơn và có thể tránh được lợi ích cá nhân. Có thể phản ứng của mọi người đối với những bộ phận cơ thể khác thường này khiến họ phát triển ổn định.

Đôi môi mỏng

đôi môi mỏng

Đôi môi mỏng, mỉm cười có thể giúp một người đàn ông trông thông minh hơn. Đôi môi buồn được coi là một dấu hiệu cho thấy đàn ông kém thông minh. Mặc dù không rõ điều này như thế nào, nhưng con người đã phát triển đến vô thức nhận ra tính năng này theo thời gian.

Cằm nhọn

cằm nhọn

Con người cũng đã phát triển để nhận ra dáng cằm của một người đàn ông để xác định anh ta thông minh như thế nào. Chiếc cằm nhỏ hơn, nhọn cho thấy một người đàn ông thông minh. Một cái cằm lớn cho thấy rằng một người đàn ông kém thông minh.

Lông trên cơ thể

lông trên cơ thể

Đàn ông có lông trên cơ thể dày hơn được phát hiện có IQ cao hơn.

Một nghiên cứu liên quan đến sinh viên y khoa Mỹ tuyên bố rằng gần một nửa nam bác sĩ thực tập sinh ở nước này khá nhiều lông.

Mũi La Mã

mũi la mã

Mũi La Mã hoặc mũi Aquiline cho thấy một người rất giỏi trong việc đưa ra quyết định. Một chiếc mũi thẳng gợi ý một người có tình yêu với mỹ thuật. Một chiếc mũi với lỗ mũi rộng cho thấy một tâm trí nhận thức và nghiêm túc.

Ngón trỏ nhỏ hơn

ngón trỏ nhỏ hơn

Những cậu bé có ngón trỏ nhỏ học tốt hơn về toán học

Những cô gái có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn nhỏ hơn cũng có vẻ thông minh hơn.

TRỊ LIỆU DA

Chuyên điều trị các vấn đề về da như: mụn, sẹo, thâm, nám, tàn nhang,..bằng công nghệ hiện đại, chuẩn Y khoa hàng đầu.

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

Tạo cảm giác thư giãn, chăm sóc và làm đẹp toàn diện với các dịch vụ: chăm sóc da Doctor, tắm trắng Dr.Whitening, massage body kết hợp đá nóng...

LÀM ĐẸP KHÔNG XÂM LẤN

Tạo gương mặt “tỷ lệ vàng”, cân đối và hoàn hảo. Với hiệu quả nhìn thấy ngay chỉ sau 5 phút, đặc biệt không phẫu thuật, không gây đau đớn.

XÓA NHĂN - NÂNG CƠ TOÀN DIỆN

Hồi xuân ít nhất 10 tuổi chỉ với 1 lần thực hiện chưa đầy 30’ với “nữ hoàng trong các loại chỉ” Magic Face 4D. Hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn tức thì trên vùng da muốn cải thiện, sợi chỉ được FDA chứng nhận an toàn...

GIẢM BÉO LIPO VITA 3P

Giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, cho chị eo thon dáng chuẩn như mong đợi sau 1 lần điều trị.

https://doctorspa.vn/
https://doctorspa.vn/