Là chính bạn

nhưng đẹp hơn

0965 898 588

Tin Tức

Mẹo ăn thỏa thích không lo tăng cân

Thay vì nhịn ăn kham khổ có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, hãy thử áp dụng các bí quyết ăn uống lành mạnh giúp bạn kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả nhất.

Chỉ ăn khi đói bụng

Chỉ-ăn-khi-đói-bụng

Đói là cách cơ thể nói cho bạn biết khi nào bạn cần ăn. Bạn hãy ăn ngay khi cảm thấy đói nhẹ, trước khi để bản thân quá đói. Bởi khi cực kỳ đói sẽ khiến bạn ăn rất nhiều và quá mức cần thiết.

Tận hưởng thức ăn

Tận-hưởng-thức-ăn

Bạn hãy ăn chậm lại và không bị sao lãng vào những thứ bên ngoài. Đồng thời, bạn cũng nên cho phép bản thân ăn mà không cần xin phép. Nếu đó là một miếng chocolate hoặc bánh ngọt, hãy ăn và tận hưởng nó, đừng cảm thấy tội lỗi.

Đừng quá bận tâm vì thức ăn

Đừng-quá-bận-tâm-vì-thức-ăn

Hãy dừng việc phân loại thức ăn nào là tốt hay xấu. Bạn đừng mong đợi mình ăn một cách hoàn hảo, đó là điều không thể và không cần thiết.

Ngừng ăn khi bạn đã no

Ngừng-ăn-khi-bạn-đã-no

Bạn nên học cách để xác định khi nào bạn đã no. Đó là khi bạn không còn đói nữa và mất đi niềm yêu thích với những món mình đang ăn.

Hãy ăn uống một cách thú vị

Hãy-ăn-uống-một-cách-thú-vị

Ăn uống chính là một trải nghiệm thú vị và thỏa mãn. Hãy làm cho nó trở thành một khoảnh khắc đặc biệt. Bạn chỉ cần đến bàn ăn và thưởng thức và đừng bận tâm quá nhiều vào những thứ khác. Đồng thời, bạn nên lưu ý một điều: chất lượng quan trọng hơn số lượng.

Không ăn để thỏa mãn cảm xúc

Không-ăn-để-thỏa-mãn-cảm-xúc

Ăn uống không phải là cách để an ủi bạn. Có những cách khác để đối phó với cảm xúc của mình mà không liên quan đến thực phẩm. Thay vào đó, bạn có thể tắm, hẹn hò với bạn bè hoặc đi dạo để giải tỏa cảm xúc.

Tôn trọng cơ thể

Tôn-trọng-cơ-thể

Chấp nhận và tôn trọng cơ thể của bạn như bây giờ, bất kể bạn có hình dạng hay kích cỡ nào.

Thay đổi lối sống

Thay-đổi-lối-sống

Khi chế độ ăn kiêng không hiệu quả, nhưng bạn vẫn muốn giảm cân, duy trì cân nặng hoặc giữ cho bản thân khỏe mạnh, cách tốt nhất là bạn hãy thay đổi lối sống. Chế độ ăn kiêng đơn thuần chỉ cung cấp cho bạn những quy tắc như nên ăn khi nào hay nên ăn cái gì.

Tập thể dục đều đặn

Tập-thể-dục-đều-đặn

Nếu bạn tập thể dục chỉ để đốt cháy calo thì nó sẽ trở nên nhàm chán. Bạn nên học cách tập thể dục vì sức khỏe và năng lượng, không phải vì để ăn hoặc để chuộc lại lỗi lầm do đã ăn thức ăn không tốt cho sức khỏe.

Lựa chọn thực phẩm tốt

Lựa-chọn-thực-phẩm-tốt

Khi bạn bắt đầu nhận ra được mùi vị thực sự của thức ăn và biết được cảm giác cơ thể khi ăn như thế nào, bạn cũng sẽ bắt đầu biết được đâu là thực phẩm tốt cho sức khỏe của bản thân.

Phụ nữ luôn bị ám ảnh bởi chuyện tăng cân gây ảnh hưởng trực tiếp đến chế độ ăn uống hằng ngày của các nàng. Vì thế, hãy thử áp dụng các bí quyết này để vừa giữ dáng mà lại không phải kiềm chế bản thân khắt khe quá bạn nhé!

 

TRỊ LIỆU DA

Chuyên điều trị các vấn đề về da như: mụn, sẹo, thâm, nám, tàn nhang,..bằng công nghệ hiện đại, chuẩn Y khoa hàng đầu.

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

Tạo cảm giác thư giãn, chăm sóc và làm đẹp toàn diện với các dịch vụ: chăm sóc da Doctor, tắm trắng Dr.Whitening, massage body kết hợp đá nóng...

LÀM ĐẸP KHÔNG XÂM LẤN

Tạo gương mặt “tỷ lệ vàng”, cân đối và hoàn hảo. Với hiệu quả nhìn thấy ngay chỉ sau 5 phút, đặc biệt không phẫu thuật, không gây đau đớn.

XÓA NHĂN - NÂNG CƠ TOÀN DIỆN

Hồi xuân ít nhất 10 tuổi chỉ với 1 lần thực hiện chưa đầy 30’ với “nữ hoàng trong các loại chỉ” Magic Face 4D. Hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn tức thì trên vùng da muốn cải thiện, sợi chỉ được FDA chứng nhận an toàn...

GIẢM BÉO LIPO VITA 3P

Giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, cho chị eo thon dáng chuẩn như mong đợi sau 1 lần điều trị.

https://doctorspa.vn/
https://doctorspa.vn/