Đánh thức

sự quyến rũ

0965 898 588

Tin Tức

31 thực phẩm giàu chất xơ dùng để giảm cân tốt nhất cùng biểu đồ ăn kiêng (phần 2)

10 loại rau giàu chất xơ giúp giảm cân

  1. Đậu xanh

đậu xanh

Tổng lượng chất xơ: 8,80 g mỗi cốc

Lượng calo: 134

Chất xơ không hòa tan: 6,20 g

Chất xơ hòa tan: 2,60 g

Các chất dinh dưỡng quan trọng khác:

+ Vitamin A, Vitamin C, Vitamin K

+ Folate, Magiê, Phốt pho, Kali và Canxi.

Bạn có thể thêm đậu xanh vào rau xào, quinoa, hoặc thịt gà hoặc nấm hầm.

  1. Khoai mỡ

khoai mỡ

Tổng lượng chất xơ: 7,60 g mỗi cốc

Lượng calo: 158

Chất xơ không hòa tan: 4,80 g

Chất xơ hòa tan: 2,80 g

Các chất dinh dưỡng quan trọng khác:

+ Vitamin A, Vitamin C, Vitamin K

+ Folate, Magiê, Phốt pho, Kali và Canxi.

Khoai mỡ rất giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất.

Bạn có thể làm salad khoai mỡ nướng với đậu xanh, ớt và rau thơm.

Bạn cũng có thể sử dụng khoai mỡ với 1 ít ớt, 1 chút muối và sốt mayonnaise ít béo. Thêm chúng vào món cà ri với gạo nâu và các loại rau khác.

  1. Bí đao mùa đông

bí đao mùa đông

Tổng lượng chất xơ: 6,70 g mỗi cốc

Calo: 82

Chất xơ không hòa tan: 2,90 g

Chất xơ hòa tan: 3,80 g

Các chất dinh dưỡng quan trọng khác:

+ Vitamin A, Vitamin C

+ Folate, Canxi, Magiê, Phốt pho, Kali, Beta Carotene, Sắt

+ Axit béo Omega-3 và Omega-6.

Bí đao mùa đông rất giàu carbs tốt và chất xơ.

Nó chứa nhiều axit amin tryptophan, giúp gây ngủ bằng cách giảm căng thẳng.

Làm 1 món súp lành mạnh hoặc thêm bí đao nướng vào món salad của bạn.

Hay có bí nghiền với một phần thịt gà nướng và các loại rau khác.

  1. Rau dền

rau dền

Tổng lượng chất xơ: 5,10 g mỗi cốc

Calo: 7

Chất xơ không hòa tan: 3,80 g

Chất xơ hòa tan: 1,30 g

Các chất dinh dưỡng quan trọng khác:

+ Vitamin A, Vitamin C, Vitamin K

+ Folate, Canxi, Magiê, Phốt pho và Kali.

Loại rau này không chỉ thêm hương vị và màu sắc cho thực phẩm của bạn mà còn có lợi cho sức khỏe.

Bạn có thể dùng nó xào với tép tỏi và một chút muối hoặc thêm nó vào súp, salad, món hầm, bọc, bánh sandwich mở, v.v.

  1. Đậu bắp

đậu bắp

Tổng lượng chất xơ: 5,10 g mỗi cốc

Calo: 36

Chất xơ không hòa tan: 3.10 g

Chất xơ hòa tan: 2 g

Các chất dinh dưỡng quan trọng khác:

+ Vitamin A, Vitamin C, Vitamin K

+ Folate, Magiê, Phốt pho, Kali và Canxi.

Đậu bắp rất ngon và bổ dưỡng nếu bạn nấu đúng cách.

Rửa đậu bắp và vỗ cho khô trước khi cắt nhỏ.

Dùng nó với gạo nâu hoặc bánh mì nướng.

Hay đơn giản là thêm đậu bắp nướng/luộc vào bát cơm/salad của bạn.

  1. Rau xanh Collard/Cải búp

rau xanh collard cải búp

Tổng lượng chất xơ: 5,30 g mỗi cốc

Calo: 11

Chất xơ không hòa tan: 2,10 g

Chất xơ hòa tan: 3,20 g

Các chất dinh dưỡng quan trọng khác:

+ Vitamin A, Vitamin C, Vitamin K, Vitamin E

+ Folate, Kali, Đồng và Canxi.

Loại rau xanh này có lượng calo thấp, hàm lượng nước cao và nhiều chất dinh dưỡng.

Bạn có thể thêm nó vào nước dùng gà, rau hầm, salad cá ngừ hoặc hấp.

  1. Cà rốt

cà rốt

Tổng lượng chất xơ: 5,20 g mỗi cốc

Calo: 82

Chất xơ không hòa tan: 3 g

Chất xơ hòa tan: 2,20 g

Các chất dinh dưỡng quan trọng khác:

+ Vitamin A, Vitamin C, Vitamin K

+ Folate, Magiê, Phốt pho, Kali, Natri và Canxi.

Cà rốt rất tốt cho mắt của bạn vì chúng giàu vitamin A.

Chúng cũng giàu chất xơ, đó là lý do tại sao bạn nên tiêu thụ chúng ít nhất 3 lần/tuần.

Bạn có thể thêm cà rốt sống vào món salad hoặc rau/gà hầm.

  1. Rau diếp xoăn/Rau cúc đắng

rau diếp xoăn rau cúc đắng

Tổng lượng chất xơ: 5,20 g mỗi cốc

Calo: 8

Chất xơ không hòa tan: 3,70 g

Chất xơ hòa tan: 1,50 g

Các chất dinh dưỡng quan trọng khác:

+ Vitamin A, Vitamin K

+ Folate, Kali và Canxi.

Rau diếp xoăn là một nguồn cung cấp tuyệt vời như: vitamin, khoáng chất và chất xơ.

Bạn có thể quấn rau với thịt khi hoặc cắt nhỏ rồi cho vào món trứng tráng

  1. Củ cải xanh

củ cải xanh

Tổng lượng chất xơ: 5 g mỗi cốc

Calo: 29

Chất xơ không hòa tan: 2,80 g

Chất xơ hòa tan: 2,20 g

Các chất dinh dưỡng quan trọng khác:

+ Vitamin A, Vitamin C, Vitamin K

+ Folate, Protein, Natri, Magiê, Phốt pho, Kali, Canxi và Axit béo Omega-3.

Củ cải xanh rất giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng cần thiết khác.

Chúng có đặc tính chống viêm giúp chống lại một số loại ung thư.

Thêm rau củ cải vào nước dùng gà hoặc thịt lợn, hầm hoặc salad.

  1. Rau xanh củ cải

rau xanh củ cải

Tổng lượng chất xơ: 4,20 g mỗi cốc

Calo: 39

Chất xơ không hòa tan: 2,30 g

Chất xơ hòa tan: 1,90 g

Các chất dinh dưỡng quan trọng khác:

+ Vitamin A, Vitamin C, Vitamin K

+ Folate, Magiê, Natri, Phốt pho, Kali, Canxi và Nước.

Rau xanh củ cải là phần lá trên cùng của củ cải đường, là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Những loại rau giàu chất xơ này rất dễ nấu và ngon.

Bạn có thể xào chúng với tỏi và ăn với gạo nâu và các loại rau khác.

Rau xanh củ cải cũng có hương vị tuyệt vời trong món hầm và súp.

Xem thêm phần 3

Xem lại phần 1

TRỊ LIỆU DA

Chuyên điều trị các vấn đề về da như: mụn, sẹo, thâm, nám, tàn nhang,..bằng công nghệ hiện đại, chuẩn Y khoa hàng đầu.

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

Tạo cảm giác thư giãn, chăm sóc và làm đẹp toàn diện với các dịch vụ: chăm sóc da Doctor, tắm trắng Dr.Whitening, massage body kết hợp đá nóng...

LÀM ĐẸP KHÔNG XÂM LẤN

Tạo gương mặt “tỷ lệ vàng”, cân đối và hoàn hảo. Với hiệu quả nhìn thấy ngay chỉ sau 5 phút, đặc biệt không phẫu thuật, không gây đau đớn.

XÓA NHĂN - NÂNG CƠ TOÀN DIỆN

Hồi xuân ít nhất 10 tuổi chỉ với 1 lần thực hiện chưa đầy 30’ với “nữ hoàng trong các loại chỉ” Magic Face 4D. Hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn tức thì trên vùng da muốn cải thiện, sợi chỉ được FDA chứng nhận an toàn...

GIẢM BÉO LIPO VITA 3P

Giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, cho chị eo thon dáng chuẩn như mong đợi sau 1 lần điều trị.

https://doctorspa.vn/
https://doctorspa.vn/