Là chính bạn

nhưng đẹp hơn

0965 898 588

Tin Tức

10+ sự thật về rốn cực hấp dẫn

Rốn là một phần cơ thể hấp dẫn nhưng nó lại thường bị bỏ bê. Tuy nhiên, đó là một thứ nhắc nhở về nguồn gốc của chúng ta.

Hãy sẵn sàng để ngạc nhiên khi bài viết dưới đây cho bạn biết các sự thật về rốn mà có thể bạn không biết.

Một số người không có rốn

một số người không có rốn

Người mẫu Karolina Kurkova không hề có rốn?

Mặc dù hầu hết tất cả chúng ta đều có rốn, một khiếm khuyết hiếm gặp gọi là thoát vị rốn có thể khiến bạn không sở hữu rốn.

Trong tình trạng này, ruột của trẻ sơ sinh chọc qua thành ruột, do đó cần phải phẫu thuật để em bé không có rốn.

Một số động vật có vú không có rốn

một số động vật có vú không có rốn

Sinh học cho rằng tất cả các động vật có vú phải có rốn, nhưng thiên nhiên đôi khi có thể trở nên kỳ quặc. Một số động vật có vú như kanguru và thú mỏ vịt không có rốn.

Nhưng cá heo có rốn

nhưng cá heo có rốn

Mặc dù chúng là những sinh vật sống ở biển, nhưng cá heo là động vật có vú.

Rốn là một trong những vế sẹo đầu tiên

rốn là một trong những vết sẹo đầu tiên

Một cái rốn, bất kể nó có vẻ hấp dẫn như thế nào đối với một số người, về mặt kỹ thuật là một vết sẹo. Nó được hình thành khi dây rốn, qua đó em bé được nuôi trong bụng mẹ, được cắt và buộc lại sau khi sinh.

Rốn của mọi người là duy nhất

rốn của mọi người là duy nhất

Có rất nhiều loài vi khuẩn khác nhau trong rốn của chúng ta mà mỗi người có một thành phần khác nhau.

Khoảng 2.400 loài vi khuẩn khác nhau đã được phát hiện sống ở rốn.

Rốn của một người được tìm thấy với vi khuẩn trước đây chỉ được phát hiện trong các mẫu đất từ ​​Nhật Bản, mặc dù người này chưa bao giờ đến Nhật Bản.

Mang thai có thể biến rốn lõm thành lồi

mang thai có thể biến rốn lõm thành lồi

Khi mang thai, bụng của người phụ nữ mở rộng để phù hợp với thai nhi đang phát triển, rốn lõm có thể bật ra và trở thành 1 rốn lồi

Các phần nhô ra ở rốn được xem là kém hấp dẫn

Các phần nhô ra ở rốn được xem là kém hấp dẫn

Rốn có phần nhô ra được xem là kém hấp dẫn. Trong khi đó, một cái rốn nhỏ hình chữ T hoặc dọc được coi là mong muốn hơn.

Xỏ lỗ ở bụng mất rất nhiều thời gian để lành

xỏ lỗ ở bụng mất rất nhiều thời gian để lành

Xỏ lỗ ở bụng có thể trông hấp dẫn, nhưng trước khi bạn quyết định làm một cái, hãy nhớ rằng chúng mất rất nhiều thời gian để chữa lành. Thời gian trung bình là từ 6 – 12 tháng. Nếu không được chăm sóc đúng cách, nó có thể gây nhiễm trùng nghiêm trọng.

Thiền bằng cách nhìn rốn

thiền bằng cách nhìn rốn

Thiền nút bụng là sự chiêm ngưỡng rốn của một người, và nó được sử dụng để làm dịu tâm hồn. Các tu sĩ Kitô giáo Hy Lạp ở Núi Arlington đã sử dụng phương pháp này để có cái nhìn sâu rộng hơn về vinh quang thiêng liêng.

Đó là một khu vực nhạy cảm

Độ nhạy tăng cao xung quanh khu vực rốn

Nhà tâm lý học Leon F. Seltzer nói: “Từ quan điểm của một người đàn ông dị tính, nhìn thấy rốn lộ ra và khu vực xung quanh có thể rất hấp dẫn. Nó làm nổi bật vòng eo của phụ nữ, đường cong của cô ấy và làm nổi bật vẻ đẹp và khả năng sinh sản của cơ thể phụ nữ.” Theo ông, chỉ cần nhìn vùng rốn có thể gây ra kích thích tình dục.

TRỊ LIỆU DA

Chuyên điều trị các vấn đề về da như: mụn, sẹo, thâm, nám, tàn nhang,..bằng công nghệ hiện đại, chuẩn Y khoa hàng đầu.

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

Tạo cảm giác thư giãn, chăm sóc và làm đẹp toàn diện với các dịch vụ: chăm sóc da Doctor, tắm trắng Dr.Whitening, massage body kết hợp đá nóng...

LÀM ĐẸP KHÔNG XÂM LẤN

Tạo gương mặt “tỷ lệ vàng”, cân đối và hoàn hảo. Với hiệu quả nhìn thấy ngay chỉ sau 5 phút, đặc biệt không phẫu thuật, không gây đau đớn.

XÓA NHĂN - NÂNG CƠ TOÀN DIỆN

Hồi xuân ít nhất 10 tuổi chỉ với 1 lần thực hiện chưa đầy 30’ với “nữ hoàng trong các loại chỉ” Magic Face 4D. Hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn tức thì trên vùng da muốn cải thiện, sợi chỉ được FDA chứng nhận an toàn...

GIẢM BÉO LIPO VITA 3P

Giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, cho chị eo thon dáng chuẩn như mong đợi sau 1 lần điều trị.

https://doctorspa.vn/
https://doctorspa.vn/