Là chính bạn

nhưng đẹp hơn

0965 898 588

Tin Tức

10 dấu hiệu tồi tệ cho cơ thể chứng minh bạn cần giải độc

Mặc dù cơ thể của chúng ta có khả năng tự làm sạch trong một thời gian. Chúng cũng cho chúng ta những dấu hiệu cho thấy cần có sự giúp đỡ thêm. Hệ thống miễn dịch, thận và gan hoạt động đồng thời để loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

Tuy nhiên, khi những chất độc này vượt quá khả năng loại bỏ chúng của cơ thể. Chúng sẽ được lưu trữ bên trong chúng ta trong thời gian dài cho đến khi chúng ta hành động để loại bỏ chúng hoàn toàn.

                           

Độc tố là gì?

Độc tố là gì?

Chất độc là một chất lạ có hại xâm nhập vào cơ thể. Nếu nó không được hệ thống miễn dịch loại bỏ. Nó có thể được lưu trữ trong cơ thể trong nhiều năm mà không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nó còn ở đó. Chỉ đến khi nồng độ độc tố tăng đến mức cơ thể không thể theo kịp chúng. Thì bạn mới bắt đầu trải qua các triệu chứng khác nhau, báo hiệu sự can thiệp cần thiết

 

Độc tố đến từ đâu?

Độc tố đến từ đâu?

– Độc tố môi trường. Những chất độc này thường đến từ những nơi công nghiệp. Ô nhiễm nước, ô nhiễm không khí, phóng xạ, thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ. Hoặc trong các sản phẩm làm sạch, thuốc xịt tóc, nước hoa và trang điểm có thể tìm thấy ở nhà.

– Độc tố lối sống. Độc tố lối sống thường đến từ các hóa chất mà chúng ta đưa vào cơ thể như đường. Thuốc theo toa, thực phẩm chế biến, rượu, caffeine và thuốc lá.

– Phản ứng trao đổi chất. Khi cơ thể chúng ta bắt đầu phân hủy protein, đường và chất béo. Chúng tự nhiên bắt đầu tạo ra chất thải độc hại. Khi chế độ ăn không chứa đủ chất dinh dưỡng, chất độc sẽ tích tụ trong cơ thể.

– Vi khuẩn đường ruột. Đường tiêu hóa chứa đầy nấm men và vi khuẩn giúp tiêu hóa thức ăn của cơ thể. Khi có sự phát triển quá mức của vi khuẩn trong đường ruột thì độc tố xâm nhập vào máu. Và dẫn đến tình trạng sức khỏe khác nhau.

– Độc tố cảm xúc. Căng thẳng, sợ hãi hoặc chấn thương có thể ảnh hưởng đến cả hệ thống thần kinh và nội tiết tố. Sau đó ảnh hưởng đến khả năng thải độc của cơ thể.

Tăng cân

Tăng cân

Bạn có nhận thấy sự gia tăng liên tục của cân nặng? . Rất nhiều độc tố lipophilic chỉ ra rằng chúng đang được lưu trữ trong chất béo cơ thể. Độc tố lipophilic chứa thuốc trừ sâu và điôxin. Khiến cơ thể sản sinh ra nhiều tế bào mỡ hơn để lưu trữ nhiều độc tố trong đó. Điều này làm cho nó gần như không thể giảm cân cho đến khi bạn loại bỏ các độc tố trong cơ thể.

Mệt mỏi liên tục

Mệt mỏi liên tục

Bạn có đang ngủ quá nhiều giờ, nhưng vẫn cảm thấy mệt mỏi mọi lúc? 

Khi cơ thể bạn có một lượng độc tố dư thừa. Nó sẽ tạo ra rất nhiều căng thẳng cho tuyến thượng thận của bạn. Tải độc hại lâu dài có thể dẫn đến mệt mỏi tuyến thượng thận khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Hơn nữa, một số độc tố như caffeine thực sự có thể phá vỡ chức năng tuyến thượng thận. Một cách tiêu cực bằng cách buộc cơ thể bạn phải tỉnh táo trong khi phải vật lộn để loại bỏ độc tố.

Mất ngủ

Mất ngủ

Nếu bạn cảm thấy cơ thể liên tục tỉnh táo và căng thẳng. Có thể có sự mất cân bằng về mức độ cortisol của bạn. Cortisol là một loại hormone mà cơ thể giải phóng (đặc biệt là vào buổi tối) để giảm căng thẳng. Nồng độ cortisol ở những người khỏe mạnh cao vào buổi sáng. Và giảm dần trong suốt cả ngày.

Khi có sự mất cân bằng trong cortisol, nồng độ cortisol vào buổi tối sẽ tăng cao. Điều này có nghĩa là bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và hoạt động vào buổi tối hơn vào buổi sáng. Mất ngủ lâu dài sau đó tạo ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như bệnh tim. Vì vậy điều quan trọng là phải giải độc nếu bạn cảm thấy mất cân bằng cortisol 

Suy nghĩ suy yếu

Suy nghĩ suy yếu

Chất độc có thể ảnh hưởng trực tiếp đến não. Điều này bao gồm bột ngọt (MSG) hoặc aspartame. Nếu bạn liên tục ra ngoài vào ban ngày mà không có lý do cụ thể thì độc tính cao có thể là lý do. Cả aspartame và MSG đều có khả năng tiêu diệt tế bào não và ngăn chặn quá trình oxy hóa của não. 

Bột ngọt thường có trong thực phẩm chế biến cao và thịt trong khi aspartame được tìm thấy trong đồ uống không đường. Kẹo cao su và kem đánh răng. Điều quan trọng là phải loại bỏ các exciton này ra khỏi chế độ ăn uống của bạn.

Nhức đầu không thể giải thích

Nhức đầu không thể giải thích

Nếu bạn liên tục thấy mình bị đau đầu không thể giải thích. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy mức độ độc tính trong cơ thể cao hơn bình thường. Các độc tố có thể ảnh hưởng đến não như aspartame và bột ngọt cũng có thể gây đau đầu dai dẳng. Sau khi bạn tiêu thụ thực phẩm có chứa chúng như chúng tôi đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, có những độc tố bổ sung có thể dẫn đến đau đầu như màu thực phẩm, chất bảo quản và kim loại nặng.

Tâm trạng thất thường

Tâm trạng thất thường

Nếu bạn trải qua sự thay đổi tâm trạng trong suốt cả ngày. Đây là dấu hiệu cho thấy có sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể bạn. Các độc tố như xenoestrogen gây mất cân bằng nội tiết tố có thể ảnh hưởng đến cả hai giới. Xenoestrogen là một hỗn hợp tổng hợp các hormone hoạt động như estrogen trong cơ thể. Xenoestrogen thường được tìm thấy trong các hợp chất công nghiệp như phthalates, BPA và PCB. Tránh sử dụng nhựa, đặc biệt là trong nhà bếp để có thể làm giảm nồng độ xenoestrogen trong cơ thể.

Mùi cơ thể khó chịu

Mùi cơ thể khó chịu

Nếu bạn liên tục bị hôi miệng, khí và phân có mùi hôi, đây có thể là dấu hiệu cho thấy gan. Và ruột kết đang phải vật lộn để loại bỏ một xe tải đầy độc. Nếu bạn cảm thấy như bị đầy hơi trong thời gian dài, không cảm thấy đói và mùi hôi cơ thể vẫn tồn tại, thì bạn cần phải giúp cơ thể loại bỏ độc tố. 

Hãy thử cây kế sữa, dầu ô liu và nước chanh để làm sạch hoàn toàn cho giải độc gan hiệu quả.

 

Táo bón

Táo bón

Việc loại bỏ chất thải từ cơ thể diễn ra hàng ngày. Nếu bạn thấy mình không đi ngoài mỗi ngày do thiếu chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống, thì chất độc được hấp thụ vào máu và chúng bắt đầu tích tụ. 

Uống nhiều nước cùng với chế độ ăn giàu chất chống oxy hóa và chất xơ có thể loại bỏ táo bón, đầy hơi và ngăn chặn độc tố hấp thụ vào máu.

Đau cơ

Đau cơ

Nếu bạn đang bị đau cơ tái phát và không thể giải thích được, thì đây có thể là dấu hiệu của lượng chất độc lớn trong cơ thể. Các độc tố có khả năng kích thích các thụ thể nằm trong cơ sau đó dẫn đến co thắt cơ hoặc chuột rút 

Các độc tố thường có tác dụng ngay lập tức đối với cơ bắp vì chúng thường đến từ thức ăn đã được ăn trong ngày. Nếu bạn đã trải qua chứng chuột rút cơ bắp không giải thích được, hãy xem lại những gì bạn đã ăn trong ngày để xem thực phẩm nào có thể gây ra nó.

Phản ứng trên da

Phản ứng trên da

Gan chịu trách nhiệm loại bỏ hầu hết các chất độc ra khỏi cơ thể. Khi cơ thể bị quá tải. Chất độc gan không thể theo kịp và các cơ quan khác cố gắng tuôn ra những chất độc đó qua da chẳng hạn. Khi da cố gắng loại bỏ độc tố trong cơ thể. Nó sẽ phản ứng xấu với quá trình này vì nó coi chúng là chất độc. Điều này dẫn đến mụn trứng cá, phát ban da, chàm, viêm da và mụn nhọt.

TRỊ LIỆU DA

Chuyên điều trị các vấn đề về da như: mụn, sẹo, thâm, nám, tàn nhang,..bằng công nghệ hiện đại, chuẩn Y khoa hàng đầu.

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

Tạo cảm giác thư giãn, chăm sóc và làm đẹp toàn diện với các dịch vụ: chăm sóc da Doctor, tắm trắng Dr.Whitening, massage body kết hợp đá nóng...

LÀM ĐẸP KHÔNG XÂM LẤN

Tạo gương mặt “tỷ lệ vàng”, cân đối và hoàn hảo. Với hiệu quả nhìn thấy ngay chỉ sau 5 phút, đặc biệt không phẫu thuật, không gây đau đớn.

XÓA NHĂN - NÂNG CƠ TOÀN DIỆN

Hồi xuân ít nhất 10 tuổi chỉ với 1 lần thực hiện chưa đầy 30’ với “nữ hoàng trong các loại chỉ” Magic Face 4D. Hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn tức thì trên vùng da muốn cải thiện, sợi chỉ được FDA chứng nhận an toàn...

GIẢM BÉO LIPO VITA 3P

Giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, cho chị eo thon dáng chuẩn như mong đợi sau 1 lần điều trị.

https://doctorspa.vn/
https://doctorspa.vn/