Là chính bạn

nhưng đẹp hơn

0965 898 588

Tin Tức

10+ dấu hiệu quan trọng cho thấy bạn không uống đủ nước

Không có ai có thể phủ nhận rằng một ly nước đơn giản có thể thỏa mãn cơn khát ngay tức thì của bạn. Nhưng nhiều người trong chúng ta không uống đủ nước hàng ngày. Bằng cách tước đi nguồn tài nguyên thiên nhiên nhất thế giới, chúng ta liên tục làm hỏng cơ thể mình. Nếu bạn nhận ra bất kỳ dấu hiệu nào sau đây ở bản thân, chúng tôi khuyên bạn nên đi uống một ly nước ngay lập tức.

Miệng khô

Miệng khô

Điều này có vẻ khá rõ ràng, nhưng sự phân nhánh có thể không phải như vậy.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy nhớp nháp, khó chịu trong miệng, bạn sẽ lấy một loại chất lỏng. Tuy nhiên, đồ uống có đường chỉ là một giải pháp tạm thời.

Uống nước lọc giúp bôi trơn màng nhầy trong miệng và cổ họng của bạn, sẽ tiếp tục giữ cho miệng của bạn ẩm với nước bọt sau khi uống ngụm đầu tiên.

Da bạn khô

Da bạn khô

Da của bạn là cơ quan lớn nhất của cơ thể, vì vậy tất nhiên nó cần được giữ nước. Trên thực tế, da khô là một trong những dấu hiệu mất nước, có thể dẫn đến những vấn đề lớn hơn.

Thiếu nước có nghĩa là thiếu mồ hôi, dẫn đến cơ thể không có khả năng rửa trôi bụi bẩn và dầu thừa tích tụ trong suốt cả ngày. Nếu bạn muốn ngăn chặn mụn trứng cá, lần đầu tiên bạn nên uống nhiều nước hơn.

Bạn đang khát quá mức

Bạn đang khát quá mức

Khi thức dậy vào sáng sớm, cơ thể bạn chắc chắn thiếu nước và đang cần nước.

Rượu làm mất nước toàn bộ cơ thể và nước uống sẽ gửi tín hiệu đến não cho đến khi mức chất lỏng của bạn trở lại cân bằng.

Lắng nghe những gì cơ thể nói với bạn: Nó biết nó đang nói về cái gì!

Mắt bị khô

Mắt bị khô

Bây giờ, rõ ràng là nước uống không chỉ ảnh hưởng đến miệng và cổ họng của bạn. Việc thiếu nước dẫn đến khô mắt, đỏ ngầu. Không có nước trong cơ thể, ống dẫn nước mắt của bạn khô lại.

Nếu bạn đang nghĩ ‘Vậy nếu tôi không thể khóc thì sao?’

Hãy nhận ra rằng điều này có thể gây hại nhiều hơn cho mắt của bạn, đặc biệt là nếu bạn đeo kính áp tròng hàng ngày.

Đau khớp

Đau khớp

Sụn ​​và đĩa đệm cột sống của chúng ta được tạo thành từ khoảng 80% nước. Đây là một điều cần thiết tuyệt đối để giữ cho xương của chúng ta không bị nghiền nát với nhau khi ta bước.

Bằng cách giữ cho cơ thể ngậm nước, bạn đảm bảo rằng các khớp của bạn có thể hấp thụ cú sốc của các chuyển động đột ngột, chẳng hạn như chạy, nhảy hoặc ngã một cách vụng về.

Khối lượng cơ bắp giảm

Khối lượng cơ bắp giảm

Cơ bắp của bạn chủ yếu là nước. Rõ ràng, ít nước trong cơ thể có nghĩa là khối lượng cơ bắp ít hơn. Uống nước trước, trong và sau khi tập luyện không chỉ giúp bạn ngậm nước và thoải mái, nó còn mang nước đến đúng nơi trong cơ thể và giảm nguy cơ bị viêm và đau nhức

Bị bệnh lâu hơn

Uống nước cho phép cơ thể bạn liên tục thải độc tố. Các cơ quan của bạn hoạt động để lọc các sản phẩm thải nhất định như máy móc, nhưng nếu bạn không cung cấp nhiên liệu cho máy bằng nước, nó không thể hoạt động bình thường.

Điều cuối cùng xảy ra trong một cơ thể mất nước là các cơ quan bắt đầu kéo nước từ các khu vực được lưu trữ như máu của bạn, dẫn đến một loạt các vấn đề mới.

Mệt mỏi và thờ ơ

Mệt mỏi và thờ ơ

Như chúng ta vừa đề cập, khi cơ thể bị mất nước, nó “mượn” nước từ máu của bạn. Thiếu máu ngậm nước đúng cách dẫn đến thiếu oxy được đưa khắp cơ thể. Tất nhiên, thiếu oxy dẫn đến buồn ngủ và mệt mỏi hoàn toàn. Thiếu sức chịu đựng có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm sự cố 2 giờ chiều sớm hơn và sớm hơn trong ngày của bạn (và hãy nhớ rằng, cà phê sẽ không giúp ích trong thời gian dài).

Cơn đói đến nhanh

Cơn đói đến nhanh

Khi bạn bị mất nước, cơ thể bạn có thể bắt đầu nghĩ rằng nó cần một số thực phẩm. Điều này xảy ra trong suốt cả ngày, và bạn thức dậy thèm món ăn vặt vào nửa đêm. Tuy nhiên, ăn thực phẩm tạo ra nhiều công việc hơn cho cơ thể của bạn, trong khi nước uống thanh lọc và các cơ quan của bạn và cung cấp cho nó nhiên liệu cần thiết để trải qua các quá trình khác.

Gặp vấn đề về tiêu hóa

Gặp vấn đề về tiêu hóa

Chúng ta đã nói trước về chất nhầy trong miệng và cổ họng và cách giữ nước cho phép màng hoạt động chính xác. Điều này cũng áp dụng cho toàn bộ hệ thống tiêu hóa. Nếu không được hydrat hóa thích hợp, lượng và sức mạnh của chất nhầy trong dạ dày sẽ giảm đi, cho phép axit dạ dày gây ra một số thiệt hại lớn cho bên trong của bạn. Điều này dẫn đến những gì chúng ta thường gọi là ợ nóng và khó tiêu.

Lão hóa sớm

Lão hóa sớm

Lượng nước cơ thể chúng ta giữ lại tự nhiên giảm khi chúng ta già đi. Rõ ràng, điều này có nghĩa là, khi chúng ta già đi, chúng ta nên có ý thức tăng lượng nước uống. Mặc dù sự lão hóa sớm thể hiện rõ hơn ở bên ngoài, nhưng thiệt hại mà nó gây ra cho bên trong của chúng ta cuối cùng sẽ được cảm nhận theo thời gian. Để giảm nguy cơ vận hành cơ thể thô, điều quan trọng là tiếp tục uống nước trong suốt cuộc đời của bạn.

TRỊ LIỆU DA

Chuyên điều trị các vấn đề về da như: mụn, sẹo, thâm, nám, tàn nhang,..bằng công nghệ hiện đại, chuẩn Y khoa hàng đầu.

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

Tạo cảm giác thư giãn, chăm sóc và làm đẹp toàn diện với các dịch vụ: chăm sóc da Doctor, tắm trắng Dr.Whitening, massage body kết hợp đá nóng...

LÀM ĐẸP KHÔNG XÂM LẤN

Tạo gương mặt “tỷ lệ vàng”, cân đối và hoàn hảo. Với hiệu quả nhìn thấy ngay chỉ sau 5 phút, đặc biệt không phẫu thuật, không gây đau đớn.

XÓA NHĂN - NÂNG CƠ TOÀN DIỆN

Hồi xuân ít nhất 10 tuổi chỉ với 1 lần thực hiện chưa đầy 30’ với “nữ hoàng trong các loại chỉ” Magic Face 4D. Hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn tức thì trên vùng da muốn cải thiện, sợi chỉ được FDA chứng nhận an toàn...

GIẢM BÉO LIPO VITA 3P

Giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, cho chị eo thon dáng chuẩn như mong đợi sau 1 lần điều trị.

https://doctorspa.vn/
https://doctorspa.vn/