Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành. Thành viên khi tham gia vào Doctor Spa phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

I. QUY ĐỊNH CHUNG

 Tên Miền: Trang thương mại điện tử được vận hành thông qua tên miền chính là doctorspa.vn toàn quyền quản lý và sử dụng.

 Định nghĩa chung:

 Người bán: CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI MỸ PHẨM

 Người mua: Là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng trên doctorspa.vn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

 Thành viên: Bao gồm người bán, người mua hàng, đại lý, cộng tác viên và cả khách truy cập Website

II. QUY TRÌNH ĐẶT DỊCH VỤ

– Bước 1: Khách hàng tìm kiếm thông tin dịch vụ tại doctorspa.vn

– Bước 2: Khách hàng kiểm tra giá và thông tin chi tiết của dịch vụ, nếu chấp nhận sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể ấn vào nút Call to Doctor Spa để đặt lịch sử dụng dịch vụ

– Bước 3: Nếu cần tư vấn dịch vụ, khách hàng có thể chat tư vấn trực tiếp cùng bộ phận chăm sóc khách hàng của Doctor Spa.

III. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ THỰC HIỆN

Sau khi nhận được lịch hẹn của Khách hàng, Doctor Spa sẽ sắp xếp nhân sự để đón khách theo đúng lịch hẹn.

IV. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng khi đến sử dụng dịch vụ

V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Doctor Spa cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cá nhân của người mua.

1.  Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại doctorspa.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Doctor Spa không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website doctorspa.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào doctorspa.vn bao gồm:

2.  Phạm vi sử dụng thông tin

Doctorspa.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư, Email, Tin nhắn hoặc cuộc gọi…

3.  Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Ngoài ra trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Doctor Spa

4.  Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên doctorspa.vn được Doctor Spa cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp khác được pháp luật cho phép.

Doctor Spa không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý từ chính thành viên đó.

Trong trường hợp phối hợp điều tra với cơ quan có thẩm quyền Doctor Spa hoàn toàn có quyền sử dụng những thông tin trên để cung cấp cho đơn vị có thẩm quyền khi được yêu cầu mà không cần phải thông báo đến người dùng.

Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, Doctor Spa có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ số…