Có nên tẩy lông vùng kín ở nữ giới không?

Ngày đăng 10-11-2017

Lông vùng kín là vùng lông giúp bảo vệ cô bé của bạn. Nếu vùng kín có lông quá rậm sẽ làm vi khuẩn sinh sôi mạnh ảnh hưởng tới cô bé. Để giải đáp “Có nên tẩy lông vùng kín ở nữ giới không?”, mời cả nhà cùng đọc bài viết này nha!

Tác dụng của việc tẩy lông vùng kín

  • Thẩm mỹ: Nếu lông vùng kín cô bé của bạn có độ dài và rậm vừa đủ sẽ khiến chị em hài lòng, tặng nét quyến rũ và tự tin khi quan hệ vợ chồng
  • Bảo vệ: Các sợi violong vùng kín giúp bảo vệ cô bé khỏi các yếu tố tác động bên ngoài như quần lót & và tránh gây tổn thương ở khu vực nhạy cảm này.

Vì thế, dù có thế nào chị em cũng nên đảm bảo vùng kín vừa thẩm mĩ nhưng cũng cần được đảm bảo 1 cách an toàn nhất.

tẩy lông vùng kín

Vùng kín quá rậm lông thì sao?

Thực chất, vùng kín khi quá rậm lông gây ngứa ngáy và sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, gây nên các bệnh phụ khoa về lâu dài. Ngoài ra, nếu quá rậm sẽ ảnh hưởng tới quá trình ân ái của hai vợ chồng, gây cảm giác mất tự tin cho mình và sự khó chịu cho đối phương.

Có nên tẩy lông vùng kín ở nữ giới không?

Chính vì phần lông ở vùng kín quá rậm khiến các chị em luôn đặt câu hỏi” Có nên tẩy lông vùng kín ở nữ giới không?” Cùng tham khảo 1 số ý kiến từ khách hàng và chuyên gia của Doctor Spa nha:

  • Về phía khách hàng, chị Thùy Hương ở Nguyễn Trãi có chia sẻ:” Trước đây vì ngại nên tôi cũng không đi triệt lông mà chị cạo tại nhà, vì chỗ ấy mọc nhanh và rậm lắm. Tuy nhiên thực hiện ở nhà chỉ vài hôm là lại lên, mà mọc lên thì khó chịu vô cùng luôn!”

tẩy lông vùng kín

  • Về phía chuyên gia, các Bác sĩ và chuyên gia bên Doctor Spa có chia sẻ:” Thực chất, Lông vùng kín nên được triệt vừa để có tính thẩm mĩ, vừa khiến chị em nhà mình tự tin hơn. Thế nhưng, chọn cách triệt như thế nào chị em nên cân nhắc. Theo tôi, việc triệt lông tại nhà sẽ nhanh và tiện hơn nhưng không nên áp dụng. Bởi vùng kín là nơi rất nhạy cảm và rất dễ tổn thương, nếu các bạn không có kinh nghiệm mà cạo có thể sẽ gây trầy xước, hoặc dùng các loại kem tẩy có hóa chất càng làm mọi thứ trở lên nghiêm trọng hơn. Vì thế, nếu có thể, các chị em nên đến các Spa uy tín để tẩy lông vùng kín 1 cách an toàn và hiệu quả”

Nếu có bất kì thắc mắc gì về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ với Doctor spa để được tư vấn cụ thể nhé!