Lăn kim tế bào gốc ở Láng – da sáng sạch thâm sẹo

Ngày đăng 03-02-2018

Lăn kim tế bào gốc ở Láng Làn da sáng, sạch thâm sẹo luôn là mơ ước của mọi người, nhất là chị em phụ nữ. Với các vấn đề như mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm, thâm, nám, tàn nhang, chúng ta thường sử dụng các giải pháp như dược phẩm, tia laser, và một số giải pháp thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, hiệu quả của các giải pháp đó thường mang tính chất tạm thời hoặc khó thấy được trong thời gian ngắn. Kết quả phụ thuộc phần lớn vào cơ địa, thói quen sinh hoạt, và tần suất sử dụng của mỗi người. Quan trọng hơn hết, cơ chế xử lý của các giải pháp trên chỉ tập trung vào lớp biểu bì của da. Trong khi đó, gốc rễ của vấn đề về da thường nằm sâu trong lớp trung bì. Vì vậy, nếu chỉ đơn thuần tác động vào bề mặt da thì hiệu quả không triệt để, nhân mụn không được lấy sạch, dễ tái phát. Ngược lại, phương pháp lăn kim tế bào gốc sẽ tạo ra các đường dẫn đi sâu vào da thông qua các vết thương giả, nhờ đó tăng khả năng thẩm thấu các dưỡng chất điều trị. Vì vậy, các vấn đề da sẽ được xử lý hiệu quả, mụn được lấy sạch nhân, sẹo rỗ, nám, tàn nhang đều được xử lý từ gốc đến ngọn.

Lăn kim tế bào gốc ở Láng - da sáng sạch thâm sẹo Lăn kim tế bào gốc ở Láng Lăn kim tế bào gốc Lăn kim trị seo rỗ và mụn ở Láng Lăn kim tế bào gốc ở Láng - da sáng sạch thâm sẹo Lăn kim tế bào gốc ở Láng Lăn kim tế bào gốc Lăn kim trị seo rỗ và mụn ở Láng Lăn kim tế bào gốc ở Láng Lăn kim tế bào gốc ở Láng - da sáng sạch thâm sẹo 5
Lăn kim tế bào gốc ở Láng – da sáng sạch thâm sẹo

Lăn kim tác động sâu vào tầng trung bì của da

Phương pháp lăn kim tế bào gốc sẽ tạo ra các đường dẫn đi sâu vào da thông qua các vết thương giả, nhờ đó tăng khả năng thẩm thấu các dưỡng chất điều trị. Vì vậy, các vấn đề da đều được xử lý hiệu quả, mụn được lấy sạch nhân, sẹo rỗ, nám, tàn nhang đều được xử lý từ gốc đến ngọn. Trị sẹo bằng công nghệ tế bào gốc tại Doctor Spa là lời cam kết mang lại cho quý khách hàng kết quả hài lòng nhất. Được tách chiết – tinh lọc – tổng hợp bằng công nghệ nhân bản tế bào từ niêm mạc miệng chim yến, sản phẩm điều trị sẹo tế bào gốc đậm đặc dùng trong lăn kim tại Doctor Spa đem lại hiệu quả cao nhất cho mọi trường hợp điều trị sẹo: sẹo trứng cá, sẹo lõm. Công nghệ nhân bản tế bào gốc là công nghệ tạo ra được tổ hợp dưỡng chất tế bào chứa các yếu tố tăng trưởng, dưỡng chất, acid amin, protein… giúp tái tạo, cải thiện, sửa chữa và thẩm mỹ làn da.

Lăn kim tế bào gốc tại Doctor Spa hiệu quả riêng biệt với sẹo rỗ và mụn

Riêng với điều trị mụn:

 • Những cách như nặn, hút, bôi thuốc chỉ loại bỏ được mụn ở phần bề mặt. Các nhân mụn ẩn sâu ở trung bì vẫn còn và sẽ trồi lên và mụn sẽ trở lại.
 • Kim lăn sẽ đâm tới vị trí các nhân này, các sản phẩm hỗ trợ điều trị thông qua các rãnh (vết thương giả) do kim tạo ra sẽ đi sâu vào, và đẩy sạch các nhân mụn còn lại lên. Nhờ đó mà triệt để loại bỏ mụn.

Lăn kim tác động sâu vào da tăng cường quá trình tạo Collagen và Elastin

Liệu pháp lăn kim tế bào gốc được phát triển dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương một cách tự nhiên của cơ thể. Nhưng điều đặc biệt của nó nằm ở chỗ kích thước đầu kim có thiết kế rất nhỏ khiến cho tác động của nó đến da không thể tạo thành những tổn thương lên lớp mô nên lớp màng da của chúng ta không hề thay đổi.

Kim lăn tại Doctor Spa bao gồm một số lượng lớn các đầu kim siêu nhỏ ( khoảng 0.07mm ), làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa, được thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt để đạt được độ cứng tối ưu nhưng vẫn không gây tổn hại nghiêm trọng cho da.

Tuy nhiên, các dây thần kinh lại ghi nhận được tất cả những tác động đó, chúng sẽ ngay lập tức truyền thông tin cho não bộ xử lý các tổn thương này. Ngay lập tức, các tế bào da trong phạm vi từ 1mm đến 2mm xung quanh khu vực đó sẽ được kích thích để tạo ra tế bào mới, các nguyên bào sợi sẽ chuyển hoá trở thành collagen và elastin.

Hàng trăm, hàng nghìn mũi kim cùng tác động khiến cho quá trình này diễn ra vô cùng nhanh và rộng khắp bề mặt da giúp tạo thành một lớp collagen mới giúp làm đầy và xoá đi những vết sẹo trên da. Đồng thời các mao mạch cũng được kích thích để tăng trưởng nhằm hỗ trợ quá trình này thông qua việc cung cấp dưỡng chất và oxy nhiều hơn cho da.

Lăn kim tế bào gốc ở Láng - da sáng sạch thâm sẹo Lăn kim tế bào gốc ở Láng Lăn kim tế bào gốc Lăn kim trị seo rỗ và mụn ở Láng Lăn kim tế bào gốc ở Láng - da sáng sạch thâm sẹo Lăn kim tế bào gốc ở Láng Lăn kim tế bào gốc Lăn kim trị seo rỗ và mụn ở Láng Lăn kim tế bào gốc ở Láng - da sáng sạch thâm sẹo Lăn kim tế bào gốc ở Láng Lăn kim tế bào gốc Lăn kim trị seo rỗ và mụn ở Láng Lăn kim tế bào gốc ở Láng Lăn kim tế bào gốc ở Láng - da sáng sạch thâm sẹo 3
Lăn kim trị seo rỗ và mụn ở Láng

Lăn kim tế bào gốc tăng sự thẩm thấu vào lớp biểu bì gấp nhiều lần thông thường

Năm 2000, khả năng hỗ trợ thẩm thấu vô cùng hiệu quả của liệu pháp lăn kim Dermaroller đã được chứng nhận bởi Viện nghiên cứu Công nghệ Dược phẩm và Sinh học – thuộc Trường Đại học Marburg tại Cộng hoà Liên Bang Đức.

Khả năng tăng cường thẩm thấu qua lớp biểu bì không chỉ dừng ở việc hỗ trợ điều trị sẹo mà nó còn giúp cho hàng loạt hoạt chất có lợi cho da có thể tác động sâu vào bên trong cơ thể. Nhờ đó, một số vấn đề liên quan đến da như sẹo rỗ, nám, tàn nhang,… đã có hàng loạt bước tiến vượt bậc trong quá trình điều trị.

Quy trình lăn kim tế bào gốc tại Doctor Spa 

 • Bước 1: Chuyên viên thực hiện soi da khách bằng máy xác định tình trạng sắc tố da
 • Bước 2: Tẩy trang làm sạch lớp trang điểm để quá trình làm sạch sâu dễ dàng hơn
 • Bước 3: Rửa sạch mặt để lấy đi lớp bụi bẩn, dầu nhờn và những tạp chất sâu ẩn sâu trong lỗ chân lông
 • Bước 4: Tẩy tế bào chết để chuẩn bị cho quá trình lăn kim đạt hiệu quả cao nhất
 • Bước 5. Dùng thuốc tê thấm vào miếng cotton ấn nhẹ lên da
 • Bước 6: Ủ tê
 • Bước 7: Thực hiện lăn kim, tạo đường dẫn cho sản phẩm có thể thấm vào tận sâu bên trong lớp biểu bì để giải quyết các vấn đề của da, giúp da tái tạo những tế bào da mới, lấp đầy sẹo lõm
 • Bước 8: Thoa sản phẩm tế bào gốc đặc trị (2 phút)
Tùy theo yêu cầu của bác sĩ và tình trạng da của mỗi khách hàng nhưng trung bình giữa các đợt điều trị lăn kim cách nhau ít nhất từ 3 đến 4 tuần. Ví dụ như bạn muốn cải thiện những vết sẹo mụn hiệu quả trên 70% thì tối thiểu phải điều trị từ 2 – 3 lần. Không như những phương pháp khác chỉ hạn chế cho vùng da mặt, phi kim có thể được áp dụng cho tất cả các phần da trên cơ thể (cổ, cánh tay, chân…).

 Tại sao không nên lăn kim tại nhà?

 • Thứ nhất, nếu thực hiện lăn kim liên tục mỗi ngày sẽ khiến cho làn da của bạn dễ dàng bị tổn thương nghiêm trọng. Vì mặc dù chỉ cần 15 phút là các vết “rãnh” do kim lăn tạo ra trên bề mặt da sẽ tự động đóng lại và hồi phục, nhưng quá trình tái tạo collagen và elastin cần thời gian để hoàn thành. Theo ước tính của các chuyên gia, làn da của con người cần ít nhất 7-10 ngày để hoàn tất quá trình này. Vì vậy, nếu sử dụng liệu pháp hàng ngày sẽ dẫn tới những hậu quả khó lường.
 • Thứ hai, quy trình thực hiện phải dựa theo các quy định tiệt trùng nghiêm ngặt, và phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng của chuyên viên tại Spa (như cách lăn, loại kim lăn sử dụng). Một vấn đề khác là khi tự lăn, dụng cụ của bạn có thể không được tiệt trùng đúng cách, dễ gây ra nhiễm khuẩn cho da.
Lăn kim tế bào gốc ở Láng - da sáng sạch thâm sẹo Lăn kim tế bào gốc ở Láng Lăn kim tế bào gốc Lăn kim trị seo rỗ và mụn ở Láng Lăn kim tế bào gốc ở Láng - da sáng sạch thâm sẹo Lăn kim tế bào gốc ở Láng Lăn kim tế bào gốc Lăn kim trị seo rỗ và mụn ở Láng Lăn kim tế bào gốc ở Láng - da sáng sạch thâm sẹo Lăn kim tế bào gốc ở Láng Lăn kim tế bào gốc Lăn kim trị seo rỗ và mụn ở Láng Lăn kim tế bào gốc ở Láng Lăn kim tế bào gốc ở Láng - da sáng sạch thâm sẹo 2
Lăn kim trị seo rỗ và mụn ở Láng

Vì vậy hãy đến với Doctor Spa, địa chỉ lăn kim tế bào gốc ở Láng. Liệu trình lăn kim tế bào gốc của chúng tôi là sự kết hợp đặc biệt giữa công nghệ hiện đại và tinh chất thảo dược để đạt hiệu quả tối đa trong điều trị. Liệu pháp lăn kim tế bào gốc được phát triển dựa trên nguyên lý tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể con người, hồi phục những tổn thương trên da, giúp làn da của bạn “lột xác” một cách bất ngờ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Viện Thẩm mỹ Doctor Spa

 • Cơ sở 1: 98 Lê Duẩn, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: 532A Đường Láng, HN

Tư vấn và CSKH :0965 898 588.