Hiểm họa tắm trắng từ kem trộn mà bạn chưa biết

Ngày đăng 27-11-2017

Bạn có thể bị nghiện cảm giác trắng da từ kem trộn nhưng có rất nhiều mối hiểm họa tắm trắng từ kem trộn mà bạn chưa biết! Cùng Doctor Spa tìm hiểu để tránh nhé cả nhà!

Kem trộn mang đến một làn da trắng nhanh chính là cảm giác làm chúng ta cảm thấy thích thú. Làm trắng da bằng kem trộn là phương pháp giúp chị em phụ nữ nhanh chóng thoát làn da đen nhẻm. Lí do đơn giản ở đây là vì chúng ta đang sử dụng những loại hóa chất lột tẩy cực mạnh để sử dụng lên trên cơ thể. Với những thứ hóa chất mạnh như thế, hiệu quả tức thì là điều không khó hiểu.

hiemhoatamtrangtukemtron

Chính vì vậy, cách làm trắng da nhanh chóng đã kích thích phái đẹp sử dụng ngày càng nhiều hơn để duy trì độ trắng cho làn da. Về lâu về dài, làm trắng da bằng kem trộn dần trở thành một thói quen khó bỏ. Càng muốn trắng lại càng phải dùng nhiều hơn. Và khi đó, thậm chí bạn cũng không thể nhận ra mình đã bị lệ thuộc vào loại kem này thế nào. Tuy nhiên, làm trắng theo cách này dẫn đến những hậu quả rất khủng khiếp.

Làm trắng da từ kem trộn khiến da bị nhiễm độc là hiểm họa tắm trắng từ kem trộn

Điều nguy hiểm của kem trộn nằm ở chỗ da bạn ban đầu chỉ trắng lên mà không gặp bất kì phản ứng bất thường nào. Tuy nhiên, cách làm trắng da này chính là giai đoạn yên ả trước khi sóng gió xuất hiện. Một thời gian sau, khi các loại hóa chất độc hại đã đủ thấm vào da, lúc này chúng sẽ phát huy hiệu lực. Điều đó lý giải cho việc nhiều người làm trắng da bằng kem trộn, giai đoạn đầu rất đẹp, da mướt, trắng đến ngỡ ngàng. Tuy nhiên sau đó, da xuống dốc không phanh, bị nổi mụn, nổi gân máu, da yếu ớt khó lòng cứu vãn.

Thời gian khắc phục hậu quả do làm trắng da từ kem trộn rất lâu

Da trắng lên chưa được bao lâu nhưng chắc chắn, thời gian để điều trị một làn da bị tàn phá bằng kem trộn sẽ cực kì lâu và tốn kém tiền bạc. Để khôi phục lại làn da ban đầu, thời gian điều trị có thể tốn từ 6 tháng đến 1 năm và tốn hàng chục triệu đồng. Chưa kể, việc hồi phục da cũng sẽ không hoàn toàn nếu như bạn sử dụng làm trắng da bằng kem trộn quá nhiều.

hiểm họa tắm trắng từ kem trộn, hiểm họa tắm trắng từ kem trộn,

Không ai chịu trách nhiệm về việc làn da bạn bị tàn phá

Bạn không thể đổ lỗi cho ai khi làn da bị tàn phá do làm trắng da bằng kem trộn. Dù có kêu gào đòi bồi thường, thì người chịu hậu quả cuối cùng vẫn là bạn. Đây là cách làm đẹp mà thường chỉ có một kết cục: làn da bị hư hỏng và chúng ta cũng không biết phải cứu vãn thế nào bằng cách chi ra hàng đống tiền để trị liệu tại bệnh viện.

Vì thế chị em nên xem xét và cân nhắc làm đẹp tại những ơi uy tín để tránh đáng tiếc xảy ra. Doctor Spa hiện nay được nhiều chị em tin tưởng bởi dịch vụ tắm trắng an toàn và hiệu quả. Cùng nhấc máy lên để được chuyên viên tư vấn miễn phí để có 1 làn da trắng mịn không tì vết nhé chị em.