Giới thiệu

Là thương hiệu hàng đầu về chăm sóc và điều trị da chuyên nghiệp, Doctor Spa & Clinic trở thành địa chỉ quen thuộc cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Được thành lập từ năm 2011 với xuất phát điểm là một đơn vị spa tại 98 Lê Duẩn Hà Nội, đến nay Doctor Spa & Clinic vẫn không ngừng phát triển toàn diện chất lượng dịch vụ và mở rộng thêm hệ thống để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của khách hàng

Doctor Spa & Clinic là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều khách hàng.

Giữa vô vàn các cơ sở làm đẹp, Doctor Spa & Clinic luôn giữ vững thương hiệu, đẳng cấp đi đầu trong CHĂM SÓC và ĐIỀU TRỊ DA uy tín trong suốt những năm qua. Sự hài lòng của mỗi khách hàng là động lực để Doctor Spa & Clinic phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giữ vững được chất lượng và thương hiệu, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho phụ nữ Việt với phương châm: “Ở đâu phụ nữ muốn làm đẹp – Ở đó có Doctor Spa”

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Đến với Viện Doctor Spa & Clinic, khách hàng không chỉ cảm nhận được cảm giác thư thái mà còn đáp ứng tất cả những nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bởi Doctor Spa & Clinic được biết đến là một Viện thẩm mỹ đi đầu trong dịch vụ giảm béo và trị liệu da, sở hữu đội ngũ chuyên viên có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết. Viện thẩm mỹ Doctor Spa tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Giới thiệu công nghệ sản phẩm

Chúng ta đang sống ở thế kỉ 21, thế kỉ mà mục tiêu của nhân loại không chỉ dừng lại ở sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, một cuộc sống hạnh phúc mà còn hướng tới vẻ đẹp trong từng đường nét, từng đường cong trên cơ thể. Bởi vậy mà thẩm mĩ đang là nhu cầu tất yếu của thời đại. Thấu hiểu được điều này, ngay từ khi ra đời, Viện thẩm mỹ Doctor Spa đã đặt ra sứ mệnh cho mình là phải nỗ lực hết sức mang tới vẻ đẹp hoàn thiện cho khách hàng bằng những phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất.