Chăm sóc body lưu thông khí huyết – Tại sao không ?

Ngày đăng 08-02-2018

Xoa bóp chăm sóc toàn thân, bàn chân, bàn tay còn được xem là một trong những biện pháp để phòng và chữa bệnh. Xoa bóp là một phương pháp phòng bệnh và chữa bệnh với sự chỉ đạo của lý luận y học cổ truyền. Đặc điểm của nó là dùng bàn tay, ngón tay là chính; tác động lên da, thịt, gân, khớp, các phủ tạng bên trong của người bệnh để đạt mục đích chữa bệnh, phòng bệnh.  Kết quả tuyệt vời của chăm sóc điều trị có được sau liệu trình là nhờ sự xoa bóp và đả thông kinh lạc làm giải thoát endorphin, sinh ra cảm giác khỏe khoắn, mức độ căng thẳng cũng giảm rõ rệt.

Khi nào cơ thể bạn cần lưu thông khí huyết

 • Thường xuyên gặp phải cảm giác ê buốt vùng cổ, vai, gáy
 • Nhức đầu hoặc nhức nửa đầu gây chóng mặt, ù tai, mất tập trung trong công việc, trí nhớ giảm sút
 • Các cơ ở vùng xương bả vai bị co cứng, tắc nghẽn mạch máu
 • Nhức thắt lưng, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm
 • Các đầu ngón tay, chân bị tê, mỏi
 • Có dấu hiệu suy giãn tĩnh mạch

Tại sao bạn cần chăm sóc lưu thông khí huyết

 • Do bị ảnh hưởng về xương, khớp
 • Do ít vận động
 • Do làm việc văn phòng thường làm việc với máy tính, do lái xe lâu
 • Do thường xuyên mang giày cao gót
 • Do ngồi lâu, cúi lâu hoặc mang vác nặng sai tư thế

Liệu trình chăm sóc lưu thông khí huyết 60 phút tại Doctor spa

Bước 1: Chuyên viên kiểm tra vùng cần điều trị

Bước 2: Đả thông kinh lạc bằng chăm sóc tay và máy đả thông hồng ngoại. Giúp cơ thể đào thải những chất độc, đánh tan những chỗ cơ bị xơ cứng, bên trong dần dần phục hồi, khí huyết lưu thông, làm tăng trạng thái tự cân bằng của toàn thân. Việc đả thông khí huyết sẽ làm bản thân cảm thấy dễ chịu, đi lại nhẹ nhàng, thấy mình tràn đây sức sống khoẻ mạnh. Giúp điều trị giãn tĩnh mạch.

Bước 3: Chăm sóc bằng tay

Các nhân viên sẽ dùng đôi tay để day ấn vào các sinh huyệt và các điểm nhạy cảm trên da. Nằm trong các vùng phản xạ thần kinh và có khả năng nâng cao sức đề kháng, khả năng miễn dịch, thúc đẩy các tiến triển cân bằng giúp bạn có một trạng thái dễ chịu. Chính vì thế, chăm sóc điều trị có thể hỗ trợ cho việc điều trị, cải thiện tình trạng bên ngoài đến phục hồi chức năng bên trong.

Bước 4: Hơ nhang ngải cứu + gừng tươi

Sức nóng của nhang ngải cứu và gừng tươi sẽ giúp kích thích các huyệt đạo và có tác dụng làm xoa dịu, thông kinh mạch bị bít tắc, máu tuần hoàn tốt hơn, tốt cho cả những bệnh nhân mỡ máu.

Bước 5: Chiếu đèn tia hồng ngoại.

Có tác dụng cải thiện tình trạng về cơ – xương – khớp, làm cơ thể khoẻ mạnh. Khi dùng đèn hồng ngoại chiếu vào các vùng cần điều trị, ánh sáng sẽ giúp dịu , chống co cứng cơ làm giãn mạch, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ dẫn đến phát tán nhiệt đi khắp cơ thể, làm tăng nhiệt độ toàn thân.

Bước 6: Đả thông khí huyết vùng đầu

Chăm sóc điều trị vùng đầu làm giảm căng thẳng, làm dịu căng cơ quanh đầu, giúp tóc khoẻ mạnh, giúp tăng lượng hoocmon serotonin, tăng cường trí nhớ một cách hiệu quả.

Chăm sóc body lưu thông khí huyết
Chăm sóc body lưu thông khí huyết

Kết thúc liệu trình chăm sóc điều trị sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư giãn hoàn toàn và bình thản, cơ thể bạn nhẹ nhàng như đã trút bỏ được một gánh nặng mang trên mình từ lâu.

Sau những giờ làm việc bận rộn phải trở về nhà với cơ thể mệt mỏi, đau nhức toàn thân, tinh thần uể oải, ăn không ngon, stress kéo dài dẫn đến hiệu quả công việc không cao. Đã đến lúc gạt bỏ mọi lo toan và tìm đến spa thư giãn, phục hồi năng lượng cơ thể cùng dịch vụ chăm sóc body lưu thông khí huyết hiệu quả để luôn tự tin, vui vẻ tận hưởng cuộc sống. Gói chăm sóc sẽ giúp thải độc tố tích tụ, cân bằng vóc dáng, đốt cháy lượng mỡ dư thừa giúp các cơ săn chắc, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giảm các triệu chứng đau nhức toàn thân đặc biệt cổ, vai, gáy,  giúp đánh thức mọi cảm xúc giác quan trả lại cho bạn một sinh lực dồi dào, hồi phục sức khỏe nhanh nhất sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi!

Doctor spa
Hotline: 098 340 8535